Trong khi sắp xếp thiết kế lại toàn bộ nhà bếp, cấu hình tủ có lẽ là quyết định chính, đặc biệt vì tủ thường là suy đoán lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện. Việc tủ bếp của bạn có được lên kế hoạch kỹ lưỡng và hiệu quả hay không có thể thực sự đại diện cho thời điểm quyết định sự tham gia của bạn với nhà bếp – đặc biệt nếu bạn có một gian bếp nhỏ – và lỗi cấu hình tủ chắc chắn không phải là một thứ đơn giản để chữa khỏi. tảng cung cấp tủ bếp đẹp tốt nhất và đó là bep.

cân nhắc khi lựa chọn tủ bếp

Dưới đây là một số gợi ý sẽ giúp bạn trong việc chọn kiểu tủ tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Bắt đầu bằng NGÂN SÁCH CỦA BẠN.vì để chọn được tủ bếp đẹp cần lưu ý những bước này.Có một nhà bếp thực dụng mà không có tủ là phi lý. Chúng là một phần cơ bản của nhà bếp. Có một nhà bếp phối hợp mà không có tủ là phi lý.
Bắt đầu bằng NGÂN SÁCH CỦA BẠN.
Chọn PHONG CÁCH BẾP CỦA BẠN.
Chọn HỒ SƠ CỬA CUỐN CỦA BẠN.
Nhận ra LOẠI GỖ CỦA BẠN.
CÁC LỰA CHỌN KẾT THÚC.
Hãy nghĩ về CẢ VẺ ĐẸP VÀ CHỨC NĂNG.
CHỌN PHẦN CỨNG TỦ CỦA BẠN.

Làm thế nào chúng ta có thể tính toán ngân sách cho Tủ?

Quyết định chi phí dựa trên nhiều yếu tố, tuy nhiên, điểm tốt nhất để bắt đầu là lập kế hoạch tài chính cho nhà bếp mới hoặc nhà bếp tân trang của bạn. Có một số nguyên tắc tổng thể để lập kế hoạch cho những thứ như tủ đựng thức ăn, tủ đựng thức ăn và máy móc, vì vậy bằng cách bắt đầu với kế hoạch chi tiêu, bạn sẽ có tùy chọn để tập trung vào những gì bạn phải hy vọng chi tiêu cho tủ.

Các phép đo trong ngành cho thấy nói chung, tủ chén chiếm khoảng một nửa kế hoạch chi tiêu cho nhà bếp, đây cũng là mức lớn nhất trong các mục đích sử dụng chung cho nhà bếp. Liên quan đến điều này như một quy tắc, bạn sẽ có tùy chọn để tìm ra khoản tiền bồi thường của bạn nên là gì.

phong cách tủ bếp nên như thế nào

Cách bố trí và phong cách hiện tại của ngôi nhà giả định một phần trong kiểu tủ để nhìn qua. bởi vì tủ bếp acrylic đóng một vai trò rất quan trọng trong vẻ đẹp ngôi nhà, điều ngược lại cũng hiển nhiên. phong cách bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến giao diện của căn bếp của bạn.

Bạn muốn giữ nguyên phong cách hiện tại hay bạn muốn thay đổi nó?

Bất kể bạn đi theo hướng nào, việc phân biệt phong cách bạn đang tìm kiếm sẽ giúp hạn chế sự chú trọng của bạn vào các quyết định có thể tiếp cận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here